Quản lý nhà nước về công tác giải phóng mặt bằng đối với một số dự án đầu tư kinh tế trọng điểm trên địa bàn huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định - Nguyễn Thị Bích Ngọc; Võ Trọng Kiên (My University, 2023)
Quản lý nhà nước về công tác giải phóng mặt bằng đối với một số dự án đầu tư kinh tế trọng điểm trên địa bàn huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định
Keywords: Quản lý nhà nước