Nghiên cứu tính toán bền kết cấu khung xương sát-xi ô tô buýt điện - Nguyễn Thành Tâm; Nguyễn Văn Sỹ; Lê Minh Xuân; Đào Ngọc Quốc Khánh (My University, 2024)
Nghiên cứu tính toán bền kết cấu khung xương sát-xi ô tô buýt điện
Keywords: Khung xương sát-xi; Ô tô buýt điện; Tính toán bền