Thái độ và nhận thức rủi ro trong sử dụng thuốc Bảo vệ thực vật của nông dân trồng lúa vùng Đồng bằng sông Cửu Long. - Sử Thị Thu Hằng; Lê Thanh Loan; Trần Tiến Khai (My University, 2020)
Thái độ và nhận thức rủi ro trong sử dụng thuốc Bảo vệ thực vật của nông dân trồng lúa vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Thái độ; Nhận thức rủi ro; Thuốc bảo vệ thực vật