internet of things và những thay đổi trong lĩnh vực kế toán - Phạm Nguyễn Đình Tuấn; Nguyễn Thị Thuỳ Linh (My University, 2017)
internet of things và những thay đổi trong lĩnh vực kế toán
Keywords: IoT; Kế toán; Thay đổi công nghệ