Thực trạng thừa cân - béo phì ở cán bộ và giảng viên trường Đại học Quy Nhơn năm 2018 - Võ Thị Hồng Phượng (My University, 2019)
Thực trạng thừa cân - béo phì ở cán bộ và giảng viên trường Đại học Quy Nhơn năm 2018
Keywords: Thừa cân béo phì; Giảng viên ĐH Quy Nhơn; Chỉ số BMI