Công tác kinh tế - tài chính ở Bình Định trong 300 ngày chuyển quân tập kết (21/7/1954 - 16/5/2025) - Hồ Xuân Quang; Trần Quốc Tuấn (My University, 2025)
Công tác kinh tế - tài chính ở Bình Định trong 300 ngày chuyển quân tập kết (21/7/1954 - 16/5/2025)
Keywords: Bình Định; Kinh tế - Tài chính; Chuyển quân tập kết