Xây dựng giáo trình E-learning một biện pháp đổi mới Phương pháp dạy học Đại học trong đào tạo theo hệ thống tín chỉ - Nguyễn Thị Kim Ánh; Đặng Thị Oanh (My University, 2009)
Xây dựng giáo trình E-learning một biện pháp đổi mới Phương pháp dạy học Đại học trong đào tạo theo hệ thống tín chỉ
Keywords: Giáo trình E-learning