Các nCác nhân tố ảnh hưởng đến thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp: nghiên cứu trường hợp tỉnh Bình Định - 3 (My University, 2017)
Các nCác nhân tố ảnh hưởng đến thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp: nghiên cứu trường hợp tỉnh Bình Định
Keywords: Thu hút đầu tư; Khu công nghiệp; Bình Định