Tổng hợp vật liệu Co3O4 có nguồn gốc từ ZIF-67 và ứng dụng trong biến tính điện cực phát hiện acid ascorbic - Ngô Thị Thanh Hiền; Nguyễn Vũ Ngọc Mai (My University, 2025)
Tổng hợp vật liệu Co3O4 có nguồn gốc từ ZIF-67 và ứng dụng trong biến tính điện cực phát hiện acid ascorbic
Keywords: Co3O4