Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn đánh giá thể lực chung của sinh viên chuyên ngành sư phạm TDTT trường Đại Học Quy Nhơn. - Mai Thế ANh (My University, 2014)
Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn đánh giá thể lực chung của sinh viên chuyên ngành sư phạm TDTT trường Đại Học Quy Nhơn.
Keywords: Thể lực chung; Tiêu chuẩn đánh giá; Sinh viên sư phạm TDTT