Mối quan hệ giữa lo ngại tử vong, trách nhiệm xã hội và ý định mua xanh của giới trẻ Việ Nam: Tiếp cận từ lý thuyết kiểm soát sợ hãi - Lê Dzu Nhật (My University, 2019)
Mối quan hệ giữa lo ngại tử vong, trách nhiệm xã hội và ý định mua xanh của giới trẻ Việ Nam: Tiếp cận từ lý thuyết kiểm soát sợ hãi
Keywords: Lo ngại tử vong