Vai trò của nhân viên công tác xã hội trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cho trẻ em bị tai nạn thương tích tại cộng đồng”, (Promoting therapeutic services in Social work In Vietnam - Phát triển dịch vụ trị liệu trong công tác xã hội ở Việt Nam) - Nguyễn Văn Nga; Phạm Thị Hải Lý (My University, 2018)
Vai trò của nhân viên công tác xã hội trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cho trẻ em bị tai nạn thương tích tại cộng đồng”, (Promoting therapeutic services in Social work In Vietnam - Phát triển dịch vụ trị liệu trong công tác xã hội ở Việt Nam)
Keywords: Tai nạn thương tích; Chăm sóc trẻ em; Công tác xã hội