Giải quyết mối quan hệ giữa nông nghiệp, nông dân, nông thôn trong xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam hiện nay - những vấn đề đặt ra - Hồ Xuân Quang; Ngô Thị Nghĩa Bình (My University, 2018)
Giải quyết mối quan hệ giữa nông nghiệp, nông dân, nông thôn trong xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam hiện nay - những vấn đề đặt ra
Keywords: Tam nông; Nông thôn mới; Việt Nam