Ảnh hưởng của liều lượng phân hữu cơ vi sinh đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng dược liệu đương quy Nhật Bản (Angelica acutiloba Kitagawa) trồng tại xã An Toàn, huyện An Lão, tỉnh Bình Định - Nguyễn Thị Y Thanh; Bùi Hồng Hải (My University, 2021)
Ảnh hưởng của liều lượng phân hữu cơ vi sinh đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng dược liệu đương quy Nhật Bản (Angelica acutiloba Kitagawa) trồng tại xã An Toàn, huyện An Lão, tỉnh Bình Định
Keywords: Đương quy Nhật Bản; Phân hữu cơ vi sinh; An Lão