Trao đổi về vận dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế vào phát triển chương trình đào tạo ngành kế toán, kiểm toán tại Trường Đại học Quy Nhơn - Nguyễn Ngọc Tiến; Trần Thị Cẩm Thanh; Nguyễn Thị Lệ Hằng; Ngô Nữ Mai Quỳnh (My University, 2021)
Trao đổi về vận dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế vào phát triển chương trình đào tạo ngành kế toán, kiểm toán tại Trường Đại học Quy Nhơn
Keywords: IFRS; Đào tạo; Đại học Quy Nhơn