Tổng hợp và hoạt tính quang xúc tác của ZnO-SnO2 để phân hủy các hợp chất hữu cơ dưới sự chiếu xạ ánh sáng nhìn thấy - Nguyễn Văn Kim; Bùi Thị Vĩ Bách; Trương Thanh Tâm; Võ Viễn; Nguyễn Thị Việt Nga (My University, 2019)
Tổng hợp và hoạt tính quang xúc tác của ZnO-SnO2 để phân hủy các hợp chất hữu cơ dưới sự chiếu xạ ánh sáng nhìn thấy
Keywords: ZnO-SnO2