Biến đổi một số chỉ tiêu hình thái, thể lực ở người cao tuổi sau thời gian tập luyện dưỡng sinh võ cổ truyền Bình Định - Nguyễn Ngọc Sơn (My University, 2016)
Biến đổi một số chỉ tiêu hình thái, thể lực ở người cao tuổi sau thời gian tập luyện dưỡng sinh võ cổ truyền Bình Định
Keywords: Dưỡng sinh võ cổ truyền; Hình thái thể lực; Người cao tuổi