Tính toán ứng suất lực ngắn mạch tổng hợp trên dây quấn của máy biến áp lõi thép vô định hình - Đoàn Thanh Bảo; Đoàn Đức Tùng; Đỗ Chí Phi; Phạm Văn (My University, 2015)
Tính toán ứng suất lực ngắn mạch tổng hợp trên dây quấn của máy biến áp lõi thép vô định hình
Keywords: Ứng suất lực ngắn mạch; Dây quấn máy biến áp; Lõi thép vô định hình