Kết quả và hiệu quả các doanh nghiệp thương mại và logistics Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng khu vực và toàn cầu, định hướng phát triển và giải pháp nâng cao hiệu quả đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 - Đặng Thị Thanh Loan; Nguyễn Tiến Dũng (My University, 2021)
Kết quả và hiệu quả các doanh nghiệp thương mại và logistics Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng khu vực và toàn cầu, định hướng phát triển và giải pháp nâng cao hiệu quả đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045
Keywords: Doanh nghiệp logistics