Mạch chỉnh lưu CMOS 13,56 MHz cho hệ thống truyền năng lượng không dây trong ứng dụng Y sinh - Nguyễn Văn Hào; Nguyễn Quang Duy; Nguyễn Văn Cường; Nguyễn Trọng Các (My University, 2022)
Mạch chỉnh lưu CMOS 13,56 MHz cho hệ thống truyền năng lượng không dây trong ứng dụng Y sinh
Keywords: Chỉnh lưu CMOS; Truyền năng lượng không dây; Ứng dụng y sinh