Tác động của vốn xã hội đến phúc lợi của hộ gia đình: Trường hợp nghiên cứu cho khu vực nông thôn Việt Nam - Lê Mỹ Kim; Ngô Thị Thanh Thúy; Sử Thị Thu Hằng (My University, 2023)
Tác động của vốn xã hội đến phúc lợi của hộ gia đình: Trường hợp nghiên cứu cho khu vực nông thôn Việt Nam
Keywords: Vốn xã hội; Phúc lợi hộ gia đình; Nông thôn Việt Nam