Mô hình sinh kế bền vững cho người Brâu ở xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum - Nguyễn Trần Hòa; Nguyễn Đức Toàn (My University, 2015)
Mô hình sinh kế bền vững cho người Brâu ở xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum
Keywords: Sinh kế bền vững; Người Brâu; Kon Tum