Các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp thủy sản tỉnh Bình Định - Lê Mộng Huyền; Bùi Thị Hiền My (My University, 2018)
Các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp thủy sản tỉnh Bình Định
Keywords: Hiệu quả kinh doanh; Doanh nghiệp thủy sản; Bình Định