Xác định lượng vết đồng trong trà ở Gò Loi - Bình Định bằng phương pháp von-ampe hòa tan hấp phụ sử dụng điện cực giọt thủy ngân treo - Cao Văn Hoàng; Nguyễn Thi Vương Hoàn; Lê Thị Thanh Thúy; Lê Trường Giang (My University, 2015)
Xác định lượng vết đồng trong trà ở Gò Loi - Bình Định bằng phương pháp von-ampe hòa tan hấp phụ sử dụng điện cực giọt thủy ngân treo
Keywords: Lượng vết đồng