Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo ngành kế toán, kiểm toán tại các trường Đại học Việt Nam hiện nay - Lê Trần Hạnh Phương; Phạm Thị Lai; Phạm Đình Ân (My University, 2022)
Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo ngành kế toán, kiểm toán tại các trường Đại học Việt Nam hiện nay
Keywords: Chất lượng đào tạo; Kế toán kiểm toán; Đại học Việt Nam