Đổi mới phương pháp dạy học ở các trường Đại học và Cao đẳng theo hướng tăng cường năng lực tự học, tự nghiên cứu của sinh viên - Nguyễn Thị Kim Ánh; Đặng Thị Oanh (My University, 2008)
Đổi mới phương pháp dạy học ở các trường Đại học và Cao đẳng theo hướng tăng cường năng lực tự học, tự nghiên cứu của sinh viên
Keywords: Năng lực tự học