Giải pháp triển khai ứng dụng hệ thống ERP trong các doanh nghiệp Việt Nam - ThS. Lê Văn Tân (My University, 2016)
Giải pháp triển khai ứng dụng hệ thống ERP trong các doanh nghiệp Việt Nam
Keywords: Hệ thống ERP; Giải pháp triển khai; Việt Nam