Ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến tài chính – kế toán của doanh nghiệp tại Việt Nam - Nguyễn Thị Bích Liễu (My University, 2017)
Ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến tài chính – kế toán của doanh nghiệp tại Việt Nam
Keywords: Cách mạng 4.0; Tài chính kế toán; Việt Nam