Các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch vùng Tây Nguyên - Nguyễn Ngọc Tiến; Nguyễn Thị Lệ Hằng (My University, 2019)
Các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch vùng Tây Nguyên
Keywords: Hiệu quả kinh doanh; Du lịch; Tây Nguyên