Nghiên cứu bài toán nâng cao hiệu quả năng lượng của hệ thống thông tin không dây với sự hỗ trợ bề mặt phản xạ thông minh - Nguyễn Đỗ Dũng; Đào Minh Hưng; Nguyễn Văn Hào; Nguyễn Trọng Các (My University, 2024)
Nghiên cứu bài toán nâng cao hiệu quả năng lượng của hệ thống thông tin không dây với sự hỗ trợ bề mặt phản xạ thông minh
Keywords: IRS; Hiệu quả năng lượng; Wireless communication