Lựa chọn và đánh giá hiệu quả các giải pháp phát triển bền vững môn Võ cổ truyền tỉnh Bình Định - Nguyễn Ngọc Sơn; Trần Duy Linh; Nguyễn Trọng Thủy (My University, 2020)
Lựa chọn và đánh giá hiệu quả các giải pháp phát triển bền vững môn Võ cổ truyền tỉnh Bình Định
Keywords: Võ cổ truyền Bình Định; Phát triển bền vững; Lựa chọn giải pháp