Liên kết phát triển du lịch biển vùng Nam Trung bộ, Tây Nguyên - thực trạng và hàm ý chính sách - Hồ Xuân Quang; Nguyễn Công Đệ (My University, 2024)
Liên kết phát triển du lịch biển vùng Nam Trung bộ, Tây Nguyên - thực trạng và hàm ý chính sách
Keywords: Du lịch biển; Nam Trung Bộ; Tây Nguyên