Rèn luyện kĩ năng thiết kế kế hoạch bài học hóa học theo phương pháp kiến tạo – tương tác cho sinh viên khoa hóa học trường Đại học Quy Nhơn - Võ Văn Duyên Em; Nguyễn Thị Sửu (My University, 2010)
Rèn luyện kĩ năng thiết kế kế hoạch bài học hóa học theo phương pháp kiến tạo – tương tác cho sinh viên khoa hóa học trường Đại học Quy Nhơn
Keywords: Kế hoạch bài học