Tổng hợp và hoạt tính xúc tác quang trong vùng khả kiến của vật liệu compozit g-C3N4/Ta2O5 - Nguyễn Văn Kim; Nguyễn Thị Việt Nga; Lê Thị Thanh Liễu; Huỳnh Thị Minh Thành; Nguyễn Văn Lượng; Lê Trường Giang; Võ Viễn (My University, 2016)
Tổng hợp và hoạt tính xúc tác quang trong vùng khả kiến của vật liệu compozit g-C3N4/Ta2O5
Keywords: g-C3N4/Ta2O5