Ứng dụng GIS và viễn thám trong việc dự báo nguy cơ sạt lở đất trên địa bàn tỉnh Bình Định - Đỗ Tấn Nghị; Trương Quang Hiển (My University, 2018)
Ứng dụng GIS và viễn thám trong việc dự báo nguy cơ sạt lở đất trên địa bàn tỉnh Bình Định
Keywords: Dự báo sạt lở đất; GIS & Viễn thám; Bình Định