Đổi mới đào tạo kế toán ở Trường Đại học dưới tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 - Lê Nữ Như Ngọc (My University, 2017)
Đổi mới đào tạo kế toán ở Trường Đại học dưới tác động của cách mạng công nghiệp 4.0
Keywords: Đào tạo kế toán; Đại học; Cách mạng 4.0