Mô hình các nhân tố ảnh hưởng đến khoản phải thu khách hàng trong các doanh nghiệp dệt may niêm yết tại Việt Nam - Trần Thu Vân; Huỳnh Thị Hồng Châu; Lê Ánh Dương; Cao Hiểu Hân; Hồ Thị Mỹ Thảo; Nguyễn Thị Bích Xuân (My University, 2026)
Mô hình các nhân tố ảnh hưởng đến khoản phải thu khách hàng trong các doanh nghiệp dệt may niêm yết tại Việt Nam
Keywords: Khoản phải thu; Doanh nghiệp dệt may; Doanh nghiệp niêm yết