Hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ trên lĩnh vực quốc phòng và giải quyết vấn đề “di sản” chiến tranh Việt Nam từ năm 1995 đến nay - Nguyễn Đức Toàn (My University, 2016)
Hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ trên lĩnh vực quốc phòng và giải quyết vấn đề “di sản” chiến tranh Việt Nam từ năm 1995 đến nay
Keywords: Hợp tác Việt-Mỹ; Quốc phòng; Di sản chiến tranh