CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HIỆU QUẢ SỬ DỤNG CHI PHÍ CỦA CÁC NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN TẠI VIỆT NAM - Lê Vũ Tường Vy; Huỳnh Nam; Bùi Hoàng Châu (My University, 2021)
CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HIỆU QUẢ SỬ DỤNG CHI PHÍ CỦA CÁC NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN TẠI VIỆT NAM
Keywords: Hiệu quả chi phí; Ngân hàng TMCP; Nhân tố ảnh hưởng