Nghiên cứu khả năng hấp phụ các chất hữu cơ dễ bay hơi (BTX) của vật liệu mao quản trung bình SBA-16 chứa silic - Nguyễn Thị Vương Hoàn; Nguyễn Ngọc Minh; Nguyễn Hữu Phú (My University, 2013)
Nghiên cứu khả năng hấp phụ các chất hữu cơ dễ bay hơi (BTX) của vật liệu mao quản trung bình SBA-16 chứa silic
Keywords: Chất hữu cơ BTX